ถังดับเพลิงสมุทรปราการ ราคาถูก สายดับเพลิง สปริงเกอร์ดับเพลิง ข้อต่อสวมเร็ว หัวฉีดนำดับเพลิง คู้ดับเพลิง กระจกโค้ง ชุดดับเพลิง ระบบไฟอราม ไฟฉุกเฉิน http://www.sahaplus.com
ผู้ผลิต FireAde 2000

ไฟร์ เซอร์วิส พลัส อิงค์ เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายรวดเร็วว่าเป็นบริษัทที่ทำงานด้านการวิจัยและพัฒนา และเป็นผู้ผลิตที่ดีเยี่ยมที่สุดในประเทศ U.S.A. ซึ่งนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เป็นมิตรแก่สภาพแวดล้อมเข้ามาใช้ผลิตสารที่ใช้ดับเพลิง ทำให้ไฟไหม้ช้าลงและลดไอระเหย เราเป็นผู้ยกระดับมาตรฐานในอุตสาหกรรมเครื่องดับเพลิง FireAde 2000
ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ในเฟเอทวิล สหรัฐอเมริกา มีสำนักงานในประเทศอังกฤษ เยอรมัน เบลเยี่ยม ฮอลแลนด์ ญี่ปุ่น เปรู และเซฟตี้ รอส ในแคนาดา ประสบการณ์ 30 ปีในการวิจัยและพัฒนา ได้รับการร้องขอจากวุฒิสมาชิกจอร์เจีย ให้เข้าร่วมทีมปฎิบัติภารกิจพิเศษดับเพลิงในคูเวท โดยใช้หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรว่ามีคุณสมบัติอันล้ำเลิศในการป้องกันไม่ให้เกิดเพลิงลุกไหม้ซ้ำขึ้นมาอีก คือ FireAde 2000 ซึ่งใช้งานได้หลากหลาย ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นพิษ ไม่กัดกร่อน ย่อยสลายได้ในธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้ช่วยชีวิต ปกป้องทรัพย์สิน อนุรักษ์สภาพแวดล้อม ประหยัด
ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ FireAde ซึ่งรวมถึง FireAde 2000 และ FireAde AFFF ซึ่งมีการใช้งานทั่วโลกในหน่วยงานดับเพลิง อุตสาหกรรม และการทหาร เป็นสินค้าที่เลือกใช้กันในอุตสาหกรรมการแข่งรถ F1


Online: 5 Visits: 1,293,115 Today: 124 PageView/Month: 3,519